Giới thiệu chung

Chào mừng quý khách đến với Jazzy Paradise!

 
JazzyParadise (JP) là khu vui chơi giải trí dành cho những ai yêu thích bộ môn thể thao Bowling, thích hòa mình vào cảm giác thú vị từ những máy game hiện đại, hay một chút cảm giác chân thật đến từ rạp chiếu phim 6D, 9D.
 
JP tọa lạc tại lầu 4 trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức. Tại đây các bạn trẻ có thể giải tỏa stress, thỏa sức vui chơi sau những giờ học căng thẳng bằng những trò chơi mới nhất mà chỉ có tại JP, bao gồm 50 đến 60 chủng loại trò chơi.
 
Hay nếu bạn là người yêu thích bộ môn Bowling, bạn sẽ có cơ hội cháy hết mình với bộ môn thể thao đầy tính nghệ thuật và kỹ thuật chơi này, thông qua hệ thống máy Brunswick và đường lane tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sân chơi Hệ thống JP Bowling là thiết kế đường băng phẳng không mấp mô, làm từ vật liệu chống va chạm và được bôi một loại dầu đặc biệt. Trên đường băng có vạch biên và các dấu khác nhau. Vạch đầu tiên là vạch ngang cấm không được chạm khi ném bóng, tiếp theo là 7 mũi tên được chia ra các khoảng cách khác nhau để giúp người chơi canh cho chuẩn. Cuối cùng là Kegel xếp theo thứ tự từ 1 đến 10. Hãy cùng khám phá một trong những môn thể thao, giải trí hấp dẫn được ưa thích trên toàn thế giới bạn nhé!
 
Sức hấp dẫn của JP còn được thể hiện qua những rạp chiếu phim  6D, 9D. Phim 6D là sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất của điện ảnh ”Đỉnh cao công nghệ phim đa chiều”.  Xem phim 6D - Xem bằng tất cả các giác quan, một cách thưởng thức phim kiểu mới thú vị và hấp dẫn. Khán giả không chỉ thưởng thức những hình ảnh nổi không gian 3 chiều “Màn hình cong đột phá, âm thanh nổi đa chiều” khán giả còn được là nhân vật trong phim, chuyển động, bay lượn với từng động tác của nhân vật trong phim trải nghiệm với các hiệu ứng thật đến bất ngờ: rung lắc, mưa, gió, bão tuyết, lửa, khói, bong bóng, quấn chân, phọt mặt, ma quái… .
 
Mới đây, công nghệ chiếu phim 9D mới nhất trên thế giới lần đầu tiên có mặt tại trung tâm JPBowling - Tầng 4 Vincom Thủ Đức. Hệ thống chiếu phim 9D hoàn toàn khác biệt so với các công nghệ 4D, 5D, 6D, 7D, 8D ra mắt trước đó, bởi không sử dụng màn hình và máy chiếu, mà sử dụng công nghệ kính thực tại ảo mới nhất. công nghệ phim 9D là sự kết hợp của 3 công nghệ chiếu phim hiện hành: thiết kế hình ảnh nổi của công nghệ phim 3D, công nghệ ghế chuyển động của phim 4D, và công nghệ tương tác giữa người xem với nhân vật trong phim 7D.
 
Trong thời gian kinh doanh JP còn tổ chức nhiều chương trình thi đấu hay chương trình tặng thẻ hội viên cho tất cả khách hàng thân thiết của JP...
Hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời mà chỉ có ở JP .
 
Jazzy Paradise - thiên đường giải trí hấp dẫn dành cho mọi người.

Bài viết liên quan